Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Ếch

Giấc mơ cực kì đa dạng muôn màu muôn vẻ. Nhiều giấc mơ đẹp khiến người ta chỉ muốn đắm chìm trong giấc mơ đó mãi, một số giấc mơ lại gây ra cảm giác hoang mang lo sợ khi thức dậy. Theo phân tích tâm linh, mọi giấc mơ đều có điềm báo gắn liền với sự kiện sự vật trong thực tế. Vì vậy những thứ xuất hiện trong giấc mơ cũng rất quen thuộc, ví dụ như con ếch. Trường hợp mơ thấy ếch khá đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa. Hãy tham khảo bài viết giải mã giấc mơ thấy ếch hôm nay để tìm hiểu chi tiết nhé.

Mơ thấy ếch là lành hay dữ ?

Mơ thấy ếch nên cẩn thận điều gì ?

Mơ thấy con ếch đang nhảy qua đường: bạn nên sống chậm lại, vội vàng, hấp tấp sẽ làm hỏng việc. Nếu còn ôm mộng lớn trong sự nghiệp cũng như kinh doanh buôn bán, bạn cần bình tĩnh, và có kế hoạch cụ thể để bước đi chứ không phải nóng vội như bây giờ bởi vì nôn nóng sẽ làm hỏng chuyện.

Chiêm bao thấy trước cửa nhà bạn xuất hiện một con ếch: sắp tới đây bạn sẽ có sự thay đổi về chỗ ở và công việc để đến một nơi mới tốt hơn. Điều này hoàn toàn nằm trong kế hoạch của bạn.

Trong mơ thấy mình ăn thịt ếch: bạn đang có một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc, cùng một công việc yêu thích đem lại nhiều niềm vui và thăng tiến. Nói chung hiện tại hay tương lai cuộc sống của bạn sẽ luôn vững mạnh như vậy.

Nếu là phụ nữ chiêm bao thấy ếch: nếu chưa kết hôn thì người chồng sau này của bạn sẽ là mẫu đàn ông lí tưởng: thành đạt trong công việc, đảm đang lúc ở nhà. Tuy nhiên, rất có thể anh ta đã trải qua một lần đổ vỡ và đã có con riêng. Bạn phải là người có trái tim bao dung thì mới vượt qua được chút trở ngại đó.

Trong mơ thấy mình đi bắt ếch: bạn đang có chút vấn đề về sức khỏe và dường như bạn không phải mẫu người biết chăm lo cho sức khỏe của bản thân. Hãy gác lại mọi chuyện, ăn ngủ phù hợp để đầu óc được minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh bạn nhé.

Mơ thấy tiếng ếch kêu râm ran: bạn có khá nhiều mối quan hệ thân thiết, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần tuy nhiên sự giúp đỡ của họ đôi khi lại không hiệu quả lắm. Vẫn là tự thân vận động thì tốt hơn.

Chiêm bao thấy bị ếch cắn: Mọi khó khăn đang dần qua, bạn đang từng bước gặt hái hành công trong công việc cũng như cuộc sống. Thời gian tới bạn làm gì cũng may mắn và thuận lợi, tài lộc đến với bạn dễ dàng.

Mơ thấy đang đuổi theo một con ếch: cho thấy bạn đang muốn thay đổi cuộc sống bạn đang có. Bạn luôn cho rằng mình đang sống vô vị, tẻ nhạt và thời gian này bạn muốn bùng nổ, thay đổi tất cả.

Nếu bạn mơ thấy một con ếch đang bay: nếu đang dự định làm gì thì cứ mạnh dạn làm đi vì giấc mơ này chứng tỏ bạn sẽ gặp may mắn, mọi mục tiêu đều sẽ đạt được.

Chiêm bao thấy ếch xuất hiện khắp mọi ngõ ngách: gia đình, bạn bè đều yêu quý bạn. Họ luôn tự hào về bạn và cũng kì vọng vào bạn rất nhiều.

Mơ thấy một con ếch trên giường: sắp tới bạn có vận đào hoa, tuy nhiên những mối quan hệ tình cảm này chợt đến, chợt đi, không có gì là bền vững. Dường như bạn vẫn chưa thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Giấc mơ về ếch liên quan những con số nào ?

Như bao giấc chiêm bao khác, nằm mơ thấy ếch cũng đem lại những con số liên quan giúp bạn chơi lô đề gặp nhiều may mắn. Hãy cùng xem:

 • Chiêm bao thấy ếch nói chung, đánh con số 86
 • Chiêm bao thấy ếch nhảy bổ vào người, hãy đánh ngay con 01-51-73
 • Mơ thấy mình bắt được con ếch, quất ngay con số 08-49-79 bạn nhé
 • Mơ thấy đang làm thịt một con ếch, đánh ngay 44-41-91
 • Ngủ mơ thấy tiếng ếch kêu, hãy đánh con 09-18-72
 • Chiêm bao thấy dưới ao có con ếch, hãy đánh ngay 26-53-84
 • Trong mơ thấy con ếch đã bị chết, quất liền con số 23-53
 • Mơ thấy ếch nhảy vào trong nhà, đánh ngay 26-51
 • Chiêm bao thấy ếch bị chảy máu, đánh con số đề 70-94
 • Mơ thấy đang cưỡi trên một con ếch, hãy đánh ngay cặp số 55-94
 • Chiêm bao thấy ếch màu vàng, hãy đánh ngay 04-15
 • Mộng thấy ếch có màu đen, đánh liền 40-61

Trên đây là toàn bộ bài lí giải về giấc mơ thấy ếch. Có cả điềm tốt lẫn xấu, bạn cần dựa vào diễn tiến trong giấc mơ đó để biết ý nghĩa cụ thể. Tuy nhiên, bài viết của KuVietNam cũng chỉ mang tính tham khảo nên nếu có là gì đi nữa, bạn đừng nên quá lo lắng. Quan trọng hơn, hãy chọn cho mình một cặp số đẹp nào đó liên quan đến việc mơ thấy ếch để ghi con số đề nhé. Biết đâu vận may đang chờ bạn phía trước.

Chúc các bạn gặp may mắn!