Con số đặc biệt khi mơ thấy bò

Bò là động vật có vú, bốn chân và là động vật ăn cỏ hiền lành. Hình ảnh con bò cực kì quen thuộc và gắn liền với những người nông dân vất vả cần mẫn. Hình ảnh bò còn xuất hiện nhiều trong những tác phẩm nghệ thuật đẹp nổi tiếng.

Trong đời sống, đặc biệt là đời sống nông thôn, bò đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc đồng áng

Bò cũng là nguồn cung cấp thực phẩm và các chế phẩm từ bò nhiều dinh dưỡng. Thịt bò trong mỗi bữa ăn là phần không thể thiếu

Hình ảnh bò đôi khi còn xuất hiện trong giấc mơ của nhiều người. Vậy giấc mơ về bò có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Điềm báo đặc biệt khi mơ thấy bò

Đa số giấc mơ về oò đều mang điềm lành

Giải mã giấc mơ – Chiêm bao thấy con bò đang chạy: điềm báo tốt lành, mọi may mắn sẽ đến với bạn. Có thể sắp tới đây bạn có tin vui về thăng tiến công việc hoặc có vận may tài lộc. Nếu đang có ý định làm việc gì đó thì thời điểm này hoàn toàn thích hợp với bạn.

Chiêm bao thấy con bò màu vàng đi vào nhà bạn: sắp tới gia đình bạn đón nhận tin vui về tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp.

Mơ thấy một con bò rừng: bạn cần khéo léo trong các mối quan hệ, nhất là quan hệ xã giao. Bởi đang có người ngầm ganh tị, đố kị với bạn nên tìm cách bôi nhọ danh dự và làm bạn bẽ mặt trước những người khác. Công việc có thể bị kẻ tiểu nhân cản trở, gây khó khăn trong con đường thăng tiến.

Ngủ mơ thấy con bò sữa: là điềm báo tốt lành. Có thể sắp tới bạn có tài lộc đến bất ngờ hoặc có ai đó cho bạn một khoản tiền.

Trong mơ thấy có người đang cưỡi trên lưng con bò: bạn sắp đón nhận tin vui từ phương xa hoặc gia đình bạn sắp có khách phương xa tới thăm.

Chiêm bao thấy một con bò nhỏ (con bê): gia đình bạn sắp tới có tin vui thêm thành viên mới. Là một em bé bụ bẫm, đáng yêu. Có thể còn là người nối dõi, cháu đích tôn trong gia đình bạn.

Mộng thấy con bò bị ốm: cẩn thận với sức khỏe của bản thân và gia đình. Có thể sắp tới có ai đó trong gia đình bị ốm vặt, sức khỏe không tốt.

Chiêm bao thấy bị mất con bò: có lẽ sắp tới bạn sẽ mất đi vài mối quan hệ nhưng cũng đừng lo vì thật ra những mối quan hệ này chỉ là xã giao, không đáng cho bạn bận tâm nhiều lắm.

Nằm mơ thấy có người bị bò húc ngã: công việc của bạn sẽ gặp trì trệ, không khả quan, làm đâu hỏng đó. Tốt nhất nên nghỉ ngơi, bình tâm suy nghĩ tìm hướng giải quyết chứ không phải buồn phiền, lo lắng như bây giờ.

Chiêm bao thấy một con bò biết nói: là điềm xấu. Có thể tới đây sự nghiệp của bạn bị tuột dốc, bao cố gắng dường như không đem lại hiệu quả. Nhưng bạn yên tâm, giai đoạn khó khăn này sẽ sớm qua bởi nỗ lực vượt lên nghịch cảnh không ngừng của chính bạn.

Trong mơ thấy con bò đang leo núi: đường công danh sự nghiệp của bạn đang đến thời kì rực rỡ nhất. Hãy biết nắm bắt thời cơ để vươn tới thành công nhiều nữa bạn nhé.

Giấc mơ về bò gắn liền với con số nào

Nếu bạn là người có lòng tin vào các con số đề, có lòng đam mê trong lĩnh vực lô đề, cờ bạc…thì không nên bỏ qua giấc mơ này. Bởi vì ngoài những điềm báo tốt xấu, giấc mơ còn đem đến cho bạn những con số liên quan giúp bạn có cơ hội đổi vận. Hãy cùng xem nhé:

 • Nằm mơ thấy bò nói chung, đánh các cặp số 02-04-07-08
 • Ngủ mơ thấy cả đàn bò, đánh ngay cặp số 28-98
 • Chiêm bao thấy bò cái, hãy đánh ngay 91
 • Còn mộng thấy bò đực, đánh liền con số đẹp 88
 • Chiêm bao thấy bò vàng, đánh liền con số 98-99
 • Mơ thấy bị mất con bò, hãy quất ngay cặp số 08-80
 • Mơ thấy bò đang nhởn nhơ gặm cỏ, đánh liền con số 24-42
 • Chiêm bao thấy bò đẻ con, đừng chần chừ đánh ngay con số 13-18
 • Ngủ mơ thấy bò đi vào nhà, quất liền con số 84
 • Trong mơ thấy đi chăn bò, hãy nghĩ ngay cặp số 02-28
 • Mơ thấy bò bị chết, hãy đánh 14-41
 • Chiêm bao thấy bò màu đen, hãy đánh con 11-99 xác suất trúng cao.
 • Mộng thấy một con bò đang nổi điên, cặp số đẹp 33-83 chắc ăn bạn nhé.

Tóm lại, mỗi giấc mơ đều phải dựa vào diễn tiến trong giấc mơ đó mà luận ra điềm báo mang ý nghĩa gì. Như KuVietNam phân tích, mơ thấy con bò thì điềm lành chiếm số nhiều. Tuy vậy, dù là lành hay dữ bạn cũng không nên quá chủ quan hay lo nghĩ nhiều bởi cuộc đời bạn như thế nào là do chính bạn quyết định. Bài viết này dựa vào yếu tố tâm linh chỉ mang tính chất tham khảo thêm. Ngoài ra, hãy thử vận may của mình qua những con số liên quan. Biết đâu may mắn về tài lộc đang chờ bạn phía trước.

Chúc các bạn vui vẻ!